Vitamins B12

Sino dito nakaranas ng antraytis while pregnant Ano pong brand ng B12 at ilang grams pina take sainyo salamat im 30Weeks 2 days na

1 Reply

arthritis po ba? kailangan po ninyo iconsult sa OB niyo po pero ito rin po ang ilang paraan para mabawasan ang pananakit: Use hot and cold packs on your joints. Rest your joints often. Put your feet up to relieve strain on your knees and ankles. Allow for a good night’s sleep. Try deep breathing or other relaxation techniques. Pay attention to your posture, as poor posture may add stress to your joints. Avoid wearing high heels. Choose comfortable shoes that provide ample support.