Kamag anak/ Kadugo

Sino dito nakaranas na simula nung nagbuntis pinagdamutan at itinakwil na ng pamilya? Tapos sinabing hindi daw nila kadugo o apo ang ipinagbubuntis mo? 😭😭😭 #advicepls #pregnancy #pleasehelp

7 Replies

hayaan mo nalang sila.. isipin mo nalang ang baby mo.. kung ayaw nila sa baby mo.. hindi ikaw ang kawalan.. sila din naman..

let them be. mas mainam mag focus sa anak na lang. their opinion doesn't matter as long as okay kayo ni baby

stay strong mommy, si baby muna isipin mo lilipas din yan. pray ka lang..someday marerealize din nila yan

I feel you sa side nang lalaki ganyan sila sa akin. But I pray for them nalang..

Hayaan mo nalang sila mommy. Chill ka nalang. Iwas ka sa stress mommy.

mommy wag mgpaistress pray lng my karma nmn po

wow sakit naman nun .. grbe naman sila

Related Articles