Kamag anak/Kadugo.

Sino dito nakaranas na simula nung nagbuntis pinagdamutan at itinakwil na ng pamilya? Tapos sinabing hindi daw nila kadugo o apo ang ipinagbubuntis mo? 😭😭😭 #advicepls #pregnancy #pleasehelp

1 Reply

hugs mamsh. wag nyo po i stress sarili nyo sa ganun klase tao ma stress ka lang maapektuhan baby mo. bayaan mo sila balang araw maiintindihan ka din nila at matatanggap kayo ng anak mo, kundi man dumating yun bayaan mo lang importante kayo mag ina okay mahal nyo isat isa yun mahalaga

Related Articles