Amoeba.

sino dito nakakaalam ng sakit na AMOEBA?or may naeecounter kayong kakilala nyo na may AMOEBA? Naaagapan ba to? Nakukuha ba to sa gamot? Delikado ba ito? Answer me. Please ?

2 Replies

Nagkaron ako nyan college days. May pinapainom sakin na nakalagay sa parang ventolin. Haha diko na matandaan eh. Pati antibiotic po. Gumagaling naman sya. Pero be very careful na sa pagkaen kasi madali sya bumalik.

5y ago

Yung panganay ko na admit sa tmc nung 7mos sya dahil din sa amoeba. Antibiotic din ang gamot nya saka dami pang rehydration fluid tapos vitamin zinc. 5 days rin kami nag stay.