About vitamins

Sino dito naka gamit na ng ener A plus drops na vitamins para sa baby? Natural na kulay nya kapag bagong bukas is color orange, tapos mga ilang iraw nagiging dark yung color nya. Normal po ba yun sa vitamins? Salamat sa makasagot. #1stimemom #firstbaby

1 Reply

parang ung Ceelin Plus. Pag bago bukas at wala sa ref parang clear pero pag nalagay na sa ref, lumalapot saka mejo nagdadark siya. Siguro momy if lagi mo naman nalalagay sa ref since nabuksan mo okay naman po yun.

4y ago

Thank you po sa sagot 😊