Multivitamins + Iron (Multilem)

Hello. Sino dito nagtatake din ng Multi+Iron before meal. Every time kasi pag nagtatake ako mga ilang minuto pa lang nagsusuka na ako, tapos umiinit yung katawan ko hanggang pisngi tapos ang lakas ng heartbeat ko. Pero nawawala naman after mga ilang minuto din. Reseta kasi sakin ng OB. Kaso, nag aalinlangan na ako. Parang ayoko ng uminom. 😢

2 Replies

Same here mommy. Kapag nagttake ako ng iron ganyan din 😞 nahihilo at nagsusuka ako. Then ayun parang matamlay na ako buong araw. Normal din naman lahat ng lab ko.

Nag pa cbc ka naman po ba sis? Baka di ka po hiyang depende kasi minsan saan ka mahihiyang. Pwede mo po yan mention sa ob mu na baka mag alternative sia bukod sa iniinom mo

12mo ago

opo sis. nag pa cbc naman. Sasabihin nko nlng to sa OB ko. Thank you ♥️