180 Heartbeat ni baby

Sino dito nagkasinat or lagnat. May ubo sipon ng 8 months? Bumilis din po ba heart beat ni baby nyo?

2 Replies

Nung 8mos ako nag179bpm ng baby ko sa loob ng tyan kaya nagdecide ang OB ko na ics na agad ako. Nahihirapan daw si baby sa loob kaya ganun.

5y ago

CS ka agad agad nun sis? Natatakot tuloy ako :( ang sabi kase pag di na ko mainit, pacheck up ako ulit pag nagnormal na heart beat okay.. Pag hindi, mag pa 2D echo ultrasound daw po ako...

kamusta si baby sis? okay nmn po sya?