question

Sino dito nag pakasal before manganak si misis?? Kasi balak namin magpakasal ng partner ko before lumabas si baby namin..kaso yung parents ko..ayaw nila ako ipakasal...baka may ma iaadvice kayo at kung may same situation kami dyan na may maipapayo..maraming salamat

1 Reply

Bakt naman ayaw ng parents mo? Kung mahal mo at feeling mo sya na ang forever mo edi pakasal na kayo. Pero if may hesitation ka then isip ka muna. Hnd naman aayaw parents mo ng walang reason.

5y ago

Ayaw nya sa girl..tapos tinanong ko kung bakit..sabi nya basta ayaw daw nya...mother instinct daw...