mga anemic na mommy

Sino dito na mommy ng tatake ng multivitamins with iron? Gaano kayo katagal ngtake nun at anong brand name at magkano at ilan beses nyo siya tinatake? #pasagot mga sis

4 Replies

Same dosage kaya ung watson na multivitamins with iron sa alivet na multivitamins with iron? 5 pesos lng kasi ung watson compare to my ob 10 pesos.

Same dosage kaya ung watson na multivitamins with iron sa alivet na multivitamins with iron? 5 pesos lng kasi ung watson compare to my ob.

Hi sis aq po nagtatake aq Ng ferrous with folic. From 4mos Until now.. Continue ko daw until manganak aq..

5y ago

Not sure sis..pero multivitamins with iron nmn so pwede nmn. Ask mo nlng sa watson Kung yan ay for preggy..

Nerisitahan lang ako ng ob ko ng Hemarate after ko manganak kasi putla putla ko daw. For 1 month.