vitamins

sino dito na mommy matapos manganak pumayat dahil sa stress at nagwork parin. anong pwede inumin na vitamins pra hindi na matamlay mommy. pa help nmn po. ty

7 Replies

Try nyo po appebon capsule... merong B Vitamins at iron... according po sa kasamahan ko na kakapanganak pa lang, kahit wla sya masaydong tulog meron pa rin po syang energy at sarap din ang kain nya...

sa first baby ko sobra namayat ako noon breastfeed pa ako itsura ko para akong nag aadik hina ko pa kumain parang nakakapanlambot

5y ago

ano po ginawa ninyo po mommy pra mabalk yung katawan mo

Ako halos lahat ng pagbubuntis ko payat ako kahit nung nanganak. Akala ko pa naman tataba na ko. 😭😔 sad

ferrous sulfate yan sabi ng ob ko..

5y ago

oo pede po..

vitamin C po

Mag iron ka po

Stress tabs po

5y ago

pwede po ba yan kht yung baby ay may G6PD