postpartum anxiety and insomnia

Sino dito mkarelate na hndi makatolog kahit tolog ang baby natin at palaging nag.wowori at parang hopeless na talaga kasi walang tolog at hindi talaga makatolog kahit may iba na mag.aalaga sa bby.

1 Reply

Gnyan din ako nung 1st month laging puyat khit ksama ko husband ko.. pure breastfeeding kasi ako nun kya kailangan ko tlagang gumising.. every 1-2hrs nun dumedede ung baby ko.. umiiyak ako nun..

4y ago

Sinasabayan ko ng tulog baby ko nun after nya maligo tsaka sa afternoon