TTC JANUARY

SINO dito mga Ttc ngayong January? Akala ko ligtas na ako. Mukang ddatnan na ako mamaya o makalawa. Pero kahit ganon, Laban lang tayo mga mamsh. Pasasaan ba at mag kaka baby din tayo. Nakaka frustrate din minsan 😅. Akala ko mag kakababy na ako eh. Di pa pala. Siguro nga di pa talaga para sakin. Kaya sa nga ttc na mommy na kagaya ko ☺️ Wag tayo mawalan ng pag asa magka baby ha 💕 Dito sa app na ako nakakahinga at nakakarelax ako dito kase nakakalibang mag basa ng mga messages ng iba. And..! Dagdag kaalaman pa sakin ang mga naging experience ninyo on your TTc Journey 💖

9 Replies

ako mamsh, muntik na kami magpacheck up akala namin may isang baog samin 😂 kaso nakunan ako nung una di namin alam na 3 weeks na pala akong buntis nun😢 tapos di ako nagparaspa kase kusang lumabas. tapos kala ko nagkaproblema nako sa matres ko. naging hopeless na kami. tapos gumamit ako ng folic acid na vitamins for 1 month and always nagPpray kami ni hubby at yun answered Prayer🙏tapos natupad din na baby boy😊 21 weeks preggy nako going 22 weeks praying for normal & healthy baby♥️ talagang darating sainyo yan in God's perfect time🙏

before magbf/gf pa lang kami jusko!ganyan din ako lagi ako umaasa haha sa isip ko may baog ata sa min dalawa🤣kahit alam namin malaki maging problema pag nangyari yun hanggat di kami nakakasal kasi nga gusto na namin magkababy...then after namin maisakal unexpected nakabuo agad kami 1 month pa lang kami magkasama at that time aalis sya papuntang abroad at always namin yun pinapanalangin before sya umalis...we are so blessed!!!❤️🙏

naalala ko last yr january nag aantay akong datnan kasi giniveup ko na yung pinagpi pray kong magka baby ulit so ayun january 2021 di nako dinatnan kung kelan tinanggap ko nang baka hindi na talaga ako magka baby 😊

yes! always pray lang po and wag talaga mawalan ng pag asa. Habang naghihintay po or nagttry, mas alagaan nyo po self and health nyo para mas maging prepared kayo if dumating na ang time na magka baby :)

pray is the best .. Walang Imposible sa Ama .. Lahat nga kailangan natin sa kanya lang tayo humuhingi . wag ka lang basta hihingi . gawin mo din ung mga Gusto nya na gawin mo

mee 😅 nag contact kami ni hubby the whole fertile week ko. hinihintay ko pa 18 kung dadatnan ako. Hopefully magka baby na kami 💞

kapit lang po at manalig sa Diyos. kami po 6 years ttc at awa ng maykapal ay nakabuo na rin. Madaming dasal at sipag po.

ako rin ma, ttc, sana hindi na tayo reglahin nagyng january at baby ma ang laman 🙏🙏🙏🙏

1y ago

AMEN 🙏

Ako Nag pray ako pero di ko inasahan na ibbgay nya . pero nakunan din ako

1y ago

same, nakunan din ako 😭