6 months preggy

hello ? Sino dito mga mommy nA Parang nangingirot ang private part nila. Ako naranasan ko ngayon Parang kinukulilikot private part mo.

16 Replies

Ganyan din ako parang may malaglag na sa pwerta ko.ganun feeling,sinabi ko sa ob ko ang sagot nman nya sakin iwasan ko daw muna ang maglakad lakad ksi malaki ang tyan ko at mabigat.at napwersa na bumaba agad.pahinga daw ang kailangan..😁

Ako din ganyan, ang sakit sa loob ng pwerta, di naman uti dahil nagpa check ako ng ihi ko wala naman, 37weeks ftm

Skin pag nag Lalakad ako parang Lalabas na sia . At masakit din sa puson

Ako po, 31 weeks, pressure daw po yan dahil sa bigat ni baby..yon sabi ob ko

Ganian din ako ngyon, konting tayo lang para may nalalaglag na ewan.

Naexperience ko yan pero nawala after a month

I-open up nyo po sa ob nyo.

Me 😂🤣hahahaha

Hindi po yan normal

Di pa naman