Mga Mommy?

Sino dito mga Mommy na pagtapos manganak nagpatuloy yung dugo 1 month then tumigil tapos ngkaron ulit tpos hindi na ulit nagkaron normal lang bato?please pasagot po

1 Reply

After I gave birth.. Nag last dugo ko almost 2 weeks pero parang regla2 lang tapos may pahabol sya na discharges after a month for 3 days. 2nd month dinugo ulit ako 1week, 3rd month 1wk &2days, 4th nag normal na ata kasi okay na ang dlow wala ng namumuo..

4y ago

Breastfeed po ako normal lang po ba to?