Preterm / 33-34weeker

Sino dito mga Mommies ang may mga preterm babies? I gave birth to my premie last August 2022 lang. 33-34weeks sya. Malusog na sya ngayon. Cutiiee na. Any tips and recommendation para lalo syang maalagan? #33_34week

1 Reply

biglang lake naman yan mi kung BF no need naman ng vitamins pag 6mos na sya.

2y ago

ah. hopefully nga Mommy. kasi ngayon, dami niya vitamins na tinetake e. nitong last month lang pinagtake sya ni Pedia ng Ferlin kasi nga bumababa yung sa blood nya which is possible talaga sa mga premie.