about inplant

Hello sino dito may mga inplant. Ask lang pag may inplant ba pwedi din ba mabontis kasi ako may inplant feeling ko kasi buntis ako para ako nag lilihi ganon tas nahihilo, mainit ang ulo antokin, hingalin signe nong nag buntis ako sa first baby ko lagi ako nag ke crave, na duduwal malakas kumain, tapos wala din ako menstration maya maya gutom. Haysss diba pag may inplant posible na dika mabubuntis 7 mos palang si lo ko huhuhuhu

1 Reply

hindi ka po mabubuntis pag implant, ganyan po ang effect ng implant, pag katagalan yung moodswing mo di na mawawala magiging mainitin talaga ang ulo mo madalas, ganyan po kasi yung nangyari sa teacher ko implant din sya