Mataas na pulse rate or heartbeat

Sino dito may mataas na heart rate during pregnancy sa aking umaabot ng 130+ nababahala na ako pati ob ko nababahala na ,d xa nacocontrol. Pashare po ng experience nyo. Naging okey ba naman kayo and ni baby. Im currently 16 weeks . Pero 5weeks palang mataas na heart beat ko

2 Replies

nacontrol ko na mga kinakain ko mataas parin. pati ngpa holter monitor na ako to check if my problem sa heart wala naman... hindinrin naman ako stresss

9mo ago

ewan ko ba. namonitor na namin lahat ,heart tyroid, bp lungs, ganun parin lahat namn okey, my chronic hp ako pero may gamot naman na ako

Highblood ka ba mii? Control ka muna lahat sa kinakain mo. Ask mo si OB anong puedeng gawin para bumaba ang heart rate. Baka bigla kang manganak.

9mo ago

d rin nya macontrol lalo na kapag umiinom ako ng pang hb mas tumataas..hypertensive po ako