pimples

Sino dito kung kelan nabuntis tska naman tinitigyawat?!

64 Replies

Me dami po ako tigyawat ngyun buntis ako lalo na sa leeg ,at likod .. Peru kunti lng po sa face ko

5y ago

Girlcpo

me! haha kakastress nga nun eh haha kaso wala magawa dahil sa hormonal change

Never po😂 kahit hindi ako buntis hanggang mabuntis .. Hindi kasi ako tagyawatin.

5y ago

Ano gender ng baby nyo

Ako nung 2nd trimester mga 4months ako nun ..pero kusa din nawala 7months nako now

5y ago

Hayaan mulang momsh wag mo pansinin kusa namn mawawala yan heheh

Ako naman po kung kelan nabuntis tsaka naman di naglitawan mga pimples 😂

Ako naman baliktad, kung kelan di na ko buntis saka lumabas pimples ko.😅

Ganun sa friend ko sobrang kinis nya before nagka break out nung mabuntis

Me po sa puyat po tlga hirap mkatulog lalo n pg super laki n ng baby bump

Ako naman ang kinis ko nung buntis ako. Nakakamiss tuloy 😂

Me po..dati kahit isa wala. Hinahayaan ko lang. Sa bahay lng din naman ako.

5y ago

ako po...hayyy