Madalas magkatagyawat ng buntis na

Hello po. Meron po ba tulad sa case ko na kung kelan nabuntis tska palaging natubuan ng pimples or butlig sa face. D po ako sanay sa ganto kc dati di masyado kahit sa 1st bb ko.. naninibago tuloy po ako.. any advice po or nakakarelate. Thank you. ☺️#PimpleBreakout

5 Replies

Same. Never in my life ako nagka tigyawat ng ganto kadami. Nung dalaga pa ko nagkaka pimple lang ako pag stressed tapos mwawala din kagad, ngayong buntis ako sobrang damiiiii ng tigyawat ko di ko alam san nangaling. 🤦🏻‍♀️ Pag may budget ka mamsh pa checkup ka din sa derma para may irecommend na safe for preggy na skincare and anti acne. Rinesetahan ako ng benzoyl peroxide ng derma ko :)

1y ago

Opo so far eto tlga pinaka effective na nagamit ko po :)

ganyan po talaga. iba iba ang effect ng hormones pag nagbuntis. kung nagkakapimples ka rin before ka magbuntis esp yung bago at during regla mo, madalas nagiging malala yan pag nagbuntis. increase hydration ka lang and use mild facial wash. wag gumamit ng mga pampimples.

1st time ko mbuntis 7weeks preggy napansin ko kuminis ako nag stop na ksi ako sa rdl.

same mhie 😊 pero normal lng naman daw yan kasama daw sa pagbubuntis yan .

gamit ko now silka na sabon at rdl sunblock lang