in-laws

Sino dito kasundo ang mga bianan? Hahahahaha swerte nyo??

69 Replies

ako poooooo ☺☺☺ yung parang tropa ang turingan pero andun parin yung respect ❤️❤️❤️ #blessed

Kainggit naman. Wala ako biyenan. Sarap siguro magkaroon biyenan sana may kasa kasama kami mag iina dito sa bahay

Me, basta ang isasagot mo lang sa kanila ay. opo, ok po, sige po. note: basta di ka pwede magsabi ng saloobin.

Me!!hehe they treat me just like their daughter,at nagpapasalamat ako kai God for giving such caring in laws.

Not too close pero ok naman sila. Di naman kasing buraot ng mga inlaws ng mga nababasa ko dito

Swerte niyo naman, sakin pinapapunta pa yung Ex gf ng boyfriend ko sa bahay nila ?

maswerte ako ka vibes ko buong angkan ni partner kahit 3 yrs o lng kami nag bf/gf

sakin po mabait in laws ko ? supportive din sa breastfeeding journey ko.

Okay naman kaso bastos. Walang konsiderasyon sa’min dito sa bahay.

Ako my araw lang na kasundO.. Ung kapatid talaga ang hindi .