More kain more fun

Sino dito kakain lang gutom nanaman na halos sobrang hapdi ng tyan sumasakit pa ung ulo, ung pagod na kain ng kain hahaha 14weeks preggy here pagod na ko kumain pabalik balik sa lamesa hahahaha #1stimemom #firstbaby

2 Replies

Same! minsan naiiyak na lang ako kasi minsan hindi ko alam kung ano yung gusto ko kainin. 14 weeks na ko tom pero nagsusuka pa din ako pag hindi ko nagustuhan yung kinain ko. 😔😪

3y ago

same tayo kaya kahit ayoko ng pagkain na nasa lamesa kakainin ko nalang mawala lang gutom ko haha bast kain ka lang kahit konti kasi kailangan mo yan lalo na nagsusuka ka, pero ako di ako nagsusuka na duduwal duwal lang

feel you

3y ago

kagaya ngayon kakakain ko lang gutom nanaman ako hahaha