NBS

Sino dito hindi napa newborn screening ang anak? Alam ko mahalaga ang nbs. Tanong ko lang kung sino ang HINDI nag pa nbs ng anak.

13 Replies

kapapanganak ko lang po nung july 12 sa second baby ko sa lying in. Na NBS po sya policy daw kasi yun. pero yung first baby ko sa hospital ko ipinanganak pero di na Nbs. pero ok naman po sya.

Ano po dapat gawin if hindi napa newborn screening ang baby? Umabot na po ng 2 years old ang baby pero hindi po nakapag newborn screening,ano ang dapat gawin?

Policy na po ngayon na kailngan mapaNBS si baby within 24 hrs after ipanganak para rin yun sa kanya baka po kasi may Sakit sya na di Natn alam

refundable nman po ni philhealth NBS. kaya kung namamahalan po kayo dont worry po ibabalik nman yung binayad nyo. Required na tlaga ang NBS.

Sa hospital na pinaganakan ko ayaw palabasin ang baby pag d pa npa NBS.. kc kailangan daw un

yung pamangkin ko na 1yr old na ngayon, hindi sya napa NBS. Pero okay naman siya.

First baby ko pero obserbahan mo si baby till 3yo kng dmo napanewborn screening

Sa hospital kung saan ako nanganak, NBS na agad nila si baby ko..

SOP sa hospital kaya napa NBS ko sya.. para makapnte dn ako.

yung 1St baby ko 11yrs old na hindi na nbs pero ok naman sya