10 weeks preggy

Sino dito hindi nakakaranas ng pagsusuka o may pinaglilihiang pagkain. Ako lang ba. 😟

1 Reply

Pregnancy journey differs from mothers to mothers mommy 😊 its normal na hindi ka nag lilihi or walang hinahanap o kinaiinisan na amoy o pagkain. Others will find this a blessing kasi napaka hirap mag morning sickness and mag crave ng kung ano ano 😊 enjoy the pregnancy journey!

1y ago

kapag di mo pa nakuha or nabili ang food na gusto mo nakakalungkot pa 😅 parang di ka nabubusog.