rice powder or am

Sino dito gumagamit nang rice powder sa baby nila. Nakaka taba talaga yun para sa 6months old

1 Reply

Lugaw po talaga na bigas kinakain ni baby ko, ung malambot na malambot, minsan oatmeal na nilugaw.. nd namin mataba si baby pero siksik at mabigat siya.. nd rin siya mabilis gutumin pag nakakakain ng lugaw.. mas maganda po cguro kung lugaw na lang instead of am lng para buong makuha ni baby nutrisyon galing dun sa rice..

4y ago

Sabagay po iba iba ung capacity ng tummy ng babies.. si baby ko kasi 4months pa lang pero ok naman reception ng tummy niya sa lugaw..