breast cyst?

Sino dito ang nagkaron na ng breast cyst, ung bukol po sa breast nyo na masaket tas lumalaki po ?

1 Reply

meron po ako noon singlaki ng holen nagpa ultrasound then mammogram ako kaso diko pinaopera hinayaan kulang nung college ako kusa naman nawala nung nagkalaman na boobs ko 😅 lalo na ngayon lumalaki sya kase preggy halos wala narin sia sana dina bumalik wag molang po kapain ng kapain or gaano pansinin pero pag masakit na hanggang kili kili pacheck napo much better.

4y ago

yes po