Pumipitik sa puson

Sino dito ang nag D-Daphne Pills na parang may pumipitik sa may bandang puson? Di ko naman nakakaligtaan ng inom ang pills ko. Normal lang po ba to? Nakaka praning kasi 1 yr old pa lang anak ko.

1 Reply

hehe .. possible phantom kicks yan mommy. naeexperience tlaga yan ng ibang mommy na nakapanganak na. naranasan ko rin yan and ngworry tlaga ko kaya ngpills nko para sigurado. and kht hnggng ngayon na lagpas 1yo na c lo nrramdaman ko prin yan na kala mo may sumisipa 😂