8mos preg.

Sino dito ang hindi rin makapag pigil ng kain? ?

78 Replies

.ako din.. Pinagdidiet na ako ng midwife ksi malaki na daw tiyan ko.. 37weeks4 days preggy.. Piinipilit ko talaga bawasan kain ko.. 2ng sandok nalang ng kanin.. :)

Ako po hahaha sobrang hrap mgpigil png diet nko ng ob ko kc mlki n ung baby ko pero dko tlga kaya especially sa mga sweets

Same here.. hirap na hirap tlga magpigil..daming cravings... Kahit ingat na ingat ka kumain Ng mdmi,nagugutom padin

Ako pinag da diet na din..kaya control lang sa kain sa lunch lang ako nag ra rice minsan nakakapag cheat ng sweets.

Ya. Kanin is life talaga. Kaso pinagdidiet nakooooo. 29 weeks and 1 day preggy. Iwas daw muna konti sa rice.

Huuu ako po 😭 last week nasa 63kilos lang ako, ngaun nasa 67kilos na 😭😭 8mos preggy din. Kanin is life.

Eight Months preggy here pero pinipilit pa rin kumain, kadalasan di alam gusto. Usually walang gana. 😔

Ako 8 months na din ako. Lagi tinatanong ng OB ko kung nag didiet daw ba ako, sabi ko minsan po... haha

Me! Si hubby dinadiet nako, kaya yun nagaaway kami pg dinya binibigay gusto ko kainin!😤😂😂😂

Ako Pagkatapos kong kumain kain nanaman ulit Gutom kc palagi walang oras na hndi paulit ulit makakain