Human nature baby wash

Sino dito ang gumagamit po ng human nature baby wash? Maganda po ba sya ? Kase ang baby ko kamot ng kamot ng ulo baka di na sya hiyang sa sabon nya ngayon. Ano po masasabe nyo regarding sa human nature. Thank you in advance

2 Replies

Personally, Human Nature gamit ko since newborn si baby until around 1.5yo sya. Hiyang naman, never ako nagkaproblema with rashes or allergies, no irritation rin sa mata nya. The only reason why I switched to another brand (Nature to Nurture) is because hindi na nya kinakaya yung amoy pawis ng active little boy ko ☺️I tried switching first to HN for kids but nai-irritate kasi eyes nya.

iba iba ang reaction ng kada vaby. you must try it on your own to know kung hiyang. buy ka ng small bottle lang. hiyangan kasi. pwedeng sa mga babies ng ibang moms here hiyang sa kanila, at sa iba hindi.