ESKINOL CLEANSER

sino dito ang gumagamit ng eskinol kahit buntis? And kahit na bawal daw.

13 Replies

Hindi na ko gumagamit.. tinapon ko na nga para di ako maakit hehe tea tree oil gamit ko pag nagkaka pimples ako, tea tree facial wash once a day. Safeguard lang din pag maghihilamos.

Wag po muna kayo gumamit nyan, kasi harmful kay baby, try nyo poh mga organic products like human nature, affordable din poh un

Jeju aloe ice lang gamit ko, bawal yung malakas ang medicine, wag matigas ulo baka madamay pa yung bata

Ako po di na. Tiis tiis muna hehe! Nag sasafeguard nalang po muna ako na sabon or Johnsons. 😁

Celeteque na lang gamitin mo, hypoallergenic, and alchohol free pa.

Gumagamit pa din ako pero balak ko na stop pagkaubos

Sabi ng eskinol philippines okay lang naman daw

Ako gumagamit pa ko nun pero ndi palagi

Ask nyo sa ob nyo just to be sure

Mahapdi un sa balat momshie