Need advice.

Sino dito ang Due ngaun Sept? Ako EDD ko na sa Sept 29. Ininom ko na Salabat at Pineapple pero panay lang matigas ang Tiyan ko Walking at Squat take ng Everose.Pero wala pa din po. Last Wednesday 1cm na napansin ko din at ng mga Kamag anak ko. Lumiit daw tiyan ko. Worry na ako Ano po kaya magandang gawin pa?#pregnancy#advicepls

1 Reply

panay na ba ihi mo ? ako due ko na ngayong araw pero wla pa ring nangyayari

4y ago

normal lang yan .. sinyalis yan na malapit na syang lumabas