feeling relax ;)

Sino dito ang buntis na alang nararamdamang kaartehan? Baka po kasi pagkapanganak na don na lalabas lahat ng hirap eh,..nakakatakot po.. 6months preggy gere piro wala ni isa like pagsusuka,antukin,masilan sa pang amoy at iba pa.. wala po... kung ano aq nong d buntis ganon padin..maliban nalang sa tiyan ko.. :)

1 Reply

Pagsusuka lang meron ako pero sa 1st trimester lang iyon gawa ng vitamins pero nung wala pa ako tinitake wala pa akong morning sickness, di rin ako maarte sa pagkain sa mister pa ang laging may request, ako pa umuubos ng tira. Pag 3rd trimester doon na, ang dami ko nang sakit nararamdaman. Lalo na sa balakang at likod. 😅 Iba-iba naman po pagbubuntis, buti hindi ka maselan sa sikmura din. Keep safe & healthy po! 💖