Pregnancy.

Sino dito ang buntis ma hindi naglilihi ok lang po ba yun peru madalas gutom kung anu lang anjan kaka inin alam ko po kasi pag naglilihi kung anu anu hinahanap na pagkain peru ako po kung anu lang bilhin ni hubby un ang kinakain worried po ako?

1 Reply

okay lang po yan. iba iba naman ang experience ng bawat buntis. ganyan din ako walang pinalilihihan na food. gusto ko lang dati kinakagat yung maputing pata ni husband ko. haha

4y ago

hati pero sa ngayon lamang ako. naiiba e. nung baby siya mas kamukha nya si daddy tas ngayong toddler na mas hawig ko na