38 weeks and 2days. 4'11 po ako.

Sino dito 4'11 ? Malapit na po due date ko sa 24 peru pagka IE sakin masikip daw yung daanan ng baby natatakot pa naman ako ma cs , lagi narin ako nag squat at nag lalakad para mabukaka ko pa 😔any cases po dito na naka experience po ng ganito? ano po yung ginawa nyu para lumaki labasan ni baby mga momsh ?? Tips naman po ☺️#1stimemom #firstbaby

1 Reply

pa-ff sis since same tayo ng height hehe. kabado rin baka maging cause of cs. 😅

4y ago

mag 39weeks nko bukas sis mejo kabado na ako baka lumagpas 😔