Folic Acid

sino dito 4-5 months ng malaman na buntis? mga mamsh kamusta nama po baby niyo? healthy po ba? ilang beses po kayo nagtetake ng folic acid niyo? ako kasi late ko na malaman and nag aalala ako sana healthy yung baby ko sa 23 pa kasi ultrasound ko #1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Reply

mag gatas na lng kau sis kung hindi pa kau naka take ng folic acid saka sa health center meron libre na ferrous na may folic acid vitamins sa 5 months pataas