35 weeks

Sino dine tulad ko na kapag nagalaw oh Nagpapatigas si baby Sumasakit pwerta Yung Parang may Lalabas ganon kase na ffeel ko ?

17 Replies

Aq DN po 36 weeks and 4 days po parang feel mo ma pupunit pem2 hehhehe😅😅 KC sakit na ng balakang q saka singit saka bigat bigat ng pempem q na pag babangon aq sa higaan sobra hirap sakit sa pem2 hnd na DN aq masyado maka tulog sa Gabi,

4y ago

Ngayon nga sumasakit nnmn tiyan q pero tolerable nmn Kaya q pa sya tiisin

Ako din ganyab mamsh, sabi ni ob ipahinga ko lng, left side then nakabaluktot ang binti papunta sa katawan para marelax ang uterus

Ganyan din po aqo sis lalo na kapg matagal aqong nka tayo....parang masakit yong pwerta ko #33weeks and 3days pregnant #team august

4y ago

Hehe 😊 Medyo masakit hano Medyo Lang naman Yung Parang Bigla may Lalabas sa ano natin

yes ganyan din na fefeel kontas sakit ng balakang ko, hirap narin ako maglakad. im 34weeks pregnant☺️

4y ago

opo momsh hehe

Ganyan din po aqo sis lalo na kapg matagal aqong nka tayo....parang masakit yong pwerta ko

4y ago

33weeks and3days plng aqo sis..

ganyan din po ako 34w5d kaya humihiga nalang po ako at tinataas ang paa

4y ago

Bat mopo momsh tinataas paa mo ?

oo parang tinutusok na yung pwerta na kala mo lalabas sya.

4y ago

Oo sis Ganon na ganon sakin

Yes gnyan po talaga

Ganyan din ako

4y ago

36 weeks na ako

Ganyan ako mamsh

4y ago

Hahaha Ganyan na ganyan ako