sino din po dito ung tinatamad mag lakad lakad mas gusto nakahiga lang ?

114 Replies

Me po,sobrang tamad magkikikilos. Pag nkakita ng higaan gusto q ihiga q n lang

me too hahahaa kahit anong hila ni hubby. wala nakadikit talaga si juan tamad

Ako po.😅 nahihilo kasi ako pag matagal nakatayo. 2nd tri palang naman po

Ganyan ako hehehe. Ngayon lang 36 weeks ako nag start mag lakad lakad sis.

me! hahahaha lalo na po sa umaga. katamad bumangon sa higaan. 😂😂😂

2 months preggy.. tamad na tamad na aq maglakad.. 😁 hingal n aq agad.

Me 😂 Never pa ata ako nakapaglakad lakad lalo pag umaga hahahaha

Present me din tamad gagalit na hubby ko ang tamad ko daw lumakad

Same.. Batungan is real. Hahaha grabe gusto ko lng kain tulog. .

🙋...tulog ng tulog..tinatamad ding maligo.🤭