sino din po dito ung tinatamad mag lakad lakad mas gusto nakahiga lang ?

114 Replies

Ganyan ako momsh.. kaen tulog lang.. haha!😅 and beside 37 weeks pa naman advisable maglakad lakad momshie kaya okay lang kung panay higa higa..

Ako din, kaso pinapagalitan ako ng mga tao dto sa bahay, lagi lng daw ako naka upo o kaya nakasandal sa kama .. Haaaayyysss .. nakakapagod talaga

🙋😅 going 19wks na ko this wednesday. Tamad ako maglakad kasi nangngalay balakang ko tas likod. Feeling ko mabigat lower abdomen ko.

Me din mainsan tinatamad tlaga ako mag lakad lakad kaya c hubby tuwing lingo pinipilit ako pumunta ng mall para mag lakad lakad

Pinaka nakakatamad pa gawin yung mag wiwi sa gabi hanggang madaling araw... Haaay ang hirap bumangon sobra (35 weeks)

Di naman ako naglakad lakad nung buntis ako. Paminsan minsan sa bahay hehe. Naglakad na ko nung nagkaron ako brown discharge.

38 weeks nako naglalakad pero mas maraminparin higa. Hahahaha mas gusto ko gumawa gawaing bahay kesa lumabas

Ako walking talaga every morning .. bawi2x kasi ilang days din ako hindi nakapag lakad lakad dahil umuulan

ako po hahaha kaso bwal daw bka magmanas ng husto pero natural lang daw sa buntis ang tamad pag buntis

me! haha nagagalit na nga si hubby ayaw ko raw kumilos tapos konting lakad lang pag uwe higa agad haha