Retroverted uterus

Sino din po ba dito ang retroverted na nahihirapan during pregnancy ?.

2 Replies

retroverted din po. 15 weeks na po. Naka bed rest po ako since mag start ang pregnancy dahil nagka miscarriage last February. Nakakaramdam din po ba kayo ng pasumpong sumpong na kirot sa puson na feeling mo may tumutusok? pero bearable naman.

2y ago

yes po.. minsan nga nd ako mka tulog...

retroverted din po ako.. nabuntis ako after 4yrs, tapos nag miscarriage. ngayon buntis na uli. napansin ko, tuwing mabubuntis ako from retro nagiging anteverted sya.

2y ago

ipag pray nlng natin .. although worried talaga tayo... 💪🙏