Good eve po....

Sino d2 first mom...na excited lumabas c baby pero d marunong mag paligo ng Baby😁#1stimemom #firstbaby #pregnancy

5 Replies

lagi lang po hawakan ears ni baby pafold para di pasukin ng tubig..gat maaari mineral ipaligo para safe ung tubig..madali n ngayon kasi damin pwedeng gamitin mga mkakatulong sa pag papaligo kay baby..

ako FTM din pero nagtulong kmi ni husband magpaligo. Nood kami ng youtube nung buntis pa ko pano magpaligo hehehr

me too. kasi bubukod na kmi sa parents before manganak, kinakabahan kung pano papaliguan baby heheh

syempre pag-aaralan naman. ftm here. 33 weeks 😊

🙋‍♀️