condom

sino condom user dito?? nakabili kc aq s lazada 99pesos plus 50 shipping fee.. sa palagay nyo safe kaya ito gamitin at original kya to?? nagyaya na kasi hubby q tlga.. naawa n din aq,, at the same time gusto ko na din,, mag two months na lo q this coming 19 via CS delivery din pla ako

condom
25 Replies

formula po lo q,, at sa pakiramdam q kaya nman n ng katawan q,,.. kc wla ng sumasakit sa tahi q..

For me, kung branded ang bibilhin, better sa official store. Katakot kasi galing China.

not sure and not safe muchbetter kung sa mga store na alam mo talaga at sigurado ka

Katakot bumili online lalot gagamitin mo sa private part momsh...

Store kana lang po mommy bumili. Siguradong safe pa.

Sa drugstore nalang po kayo bumili sis, para safe.

Mukhang fake. Sa store nlg ikaw bumili momshie.

Sa store nalang po kayo bili wag sa online

si hubby ko nabili palagi ng condm

Sabi after 3 months pa daw. CS din ako.

5y ago

Ako nga nun wala pang 1month CS din ako masyado na kase kami nadala sa 🤣 pero nag withdrawal kami, never gumamit ng comdom si hubby.