Sinisipon ang 2 month old baby ko

Hello, sinisipon po so baby ko na 2 month old, may sipon po talaga or uhog at ginagamitan po namin siya nasal aspirator, minsan nagkukusot siya mata at nateteary eyed, kapag na babahing po siya may kasamang sipon. Ano po kaya maganda gawin kasi sabi ng pedia normal lang daw sipon sa newborn, eh si baby ko mag 3 days na ganito :( minsan parang uubo pa siya

1 Reply

Nag tetake dn po ba sya ng gamot like cetirizine or allerkid?