Makating lalamunan at sipon.

Sinipon at nagkaubo na dahil sa paglimas ng pumasok na tubig sa kwarto nung bagyong Ulysses. 😞 May effect po ba kay baby yon ngayong may sipon at makati lalamunan ko? 19weesk pregnant po. 😞#firstbaby #pregnancy #1stimemom

1 Reply

Yes, pwede ma-acquired ni baby ang colds mo lalo na if matagal na. Ask your OB maybe need mo na ng colds medicine, also warm water therapy lagi, and gargle with warm water with salt. Stay safe po.