sinh xong ăn được những món gì mà không bị táo bón con không bị tiêu chảy ạ

sinh xong ăn được những món gì mà không bị táo bón con không bị tiêu chảy ạ#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

9 Các câu trả lời

ăn đa dạng các món nè m. kiêng những món lạnh, chua, cay, mặn, hoặc ngọt quá. vào mục công thức của Tap có rất nhiều món đó

k ăn chua, cay nóng, lạnh, tanh, quá ngọt, nhiều dầu mỡ, đồ sống, đồ lên men.. nói chung ăn thanh đạm chút là đc á m..

mom ăn lồng mức nè,chuối,khoai lang,các loại rau xanh đc nấu chín,kiêng dầu mỡ,bún ăn nhiều lạnh bụng lắm.

ăn chín uống sôi ,mom tránh k ăn đồ chua, hoặc ngọt quá, đồ tanh, lạnh, cay nữa nhé

Mục công thức của tap có các món ăn dành cho mẹ sau sinh nhé m

kiêng chua cay ngọt, các thực phẩm tái sống là dc mom

Mom vô mục ct của tapp nhiều lắm nè

Kiêng chua, cay, lạnh, tanh Mom nè

vào mục công thức xem mom