Chuyện vợ chồng

Sinh mổ sau 6 tuần qh được chưa ạ Rồi qh trong thời gian này có dễ mang bầu không ??? Xin #xin_ý_kiến

Chuyện vợ chồng
19 Các câu trả lời

Ngân hàng Quân đội MB Bank hỗ trợ mở thẻ và duyệt vay online lên đến 100tr. Vay 10tr góp 12 tháng mỗi tháng 900k (gốc + lãi). Vay 20tr góp 24 tháng mỗi tháng 900k ( gốc + lãi). K thẩm định. K phí trước phí sau. Uy tín 100% Từ 18t trở lên Chỉ cần CMND Lãi suất rất thấp chỉ từ 0,6% 1 tháng Nhấn vào link tải app về để đăng ký miễn phí ngay: MB Bank App cho điện thoại Android .. MB Bank App cho điện thoại ios:...