trong tất cả phương pháp tránh thai nào hiệu quả nhất vậy các mom

sinh bé đc 10th rồi mà kinh nguyệt nó cứ tới trể... lm mình cứ lo sợ dính bầu phát mệt lun z...

4 Các câu trả lời

pp nào cũng chỉ tương đối thôi mom. chỉ có ko quan hệ thì mới tuyệt đối ko bầu mom ạ

sau sinh cho con bú nó bị loạn chu kì kinh . v nên mom dùng thuốc tránh thai loại cho con bú

dùng bcs đi mom, chứ mất công mình cho con bú còn fai uống thuốc tt

đặt vòng đi mom