Uống sữa tươi nhiều khi mang thai, sinh con sẽ da trắng?

Voice your Opinion
Đúng
Sai

1161 nhiều câu trả lời

40 Các câu trả lời

Nếu ún sữa mà trắng đc thì dân tộc châu Phi chả có ai đen 😂😂😂

8mo ago

nói chung cứ đặt niềm tin bạn ạ. bé đầu mọi người nói uống nước dừa con trắng nhưng e nghén ko uống dk. e uống mỗi sữa tươi khi con mới sinh ra bs ôm lên cho e xem thấy da con trắng sữa nhìn cưng lắm. nói chung 1 phần do di truyền nữa

do di truyền thôi ạ. trứng gà ..sữa tươi. nước dừa ..m đều làm .mà vẫn k dc ...mong a ni trắng hơn c2

sai. lúc bầu uống cả thai kỳ đây, con đẻ ra đen thùi chứ trắng j nổi.

8mo ago

chắc do 1 phần di truyền nữa chứ ko phải riêng sữa ko

bé trắng hay đen phụ thuộc vào yếu tố di truyền của bố hoặc mẹ

uống sữa cả thai kì mà đẻ ra bs còn hỏi sao bé này đen thế 😅

ko dk uống bao giờ ko biết né

đúng

cũng do di truyền 1 phần.

Hãy tin là vậy