35weeks going to 36weeks

Since nung mag 6months na di na gaano makagalaw sa bahay like mag linis linis mag laba luto b'coz nahihirapan na . ako kc ganun bali yung husband ko na lng madalas kumilos . minsan nakakasama ng loob kc pag napapagod asawa ko sa gawaing bahay may maririnig kapa ☹️ witch is di naman sya ganun lagi na nag bubunganga siguro dala lng din ng pagod nya . aminado naman ako na di talaag ko kumikilos kc nahihirapan ako ngaun mag buntis actually pangatlo natong baby ko and dito lng talaga sa pangatlo ko parang super selan ko ... kundi lng ako nahihirapan magagampanan ko naman lahat ng gawaing bahay 😢 . wala lng share ko lng sumasama kc loob ko pag nakakarinig ako sa asawa ko 🥺

1 Reply

hello mommy normal po na mging sensitive at emotional kayo .. intindihin nyo nlng rin po si hubby mo.