Hello mga mommy ask ko lang po kase mahilig po ako bumili ng thrift o ukay2x na damit sa mga anak

Since mga ilang months palang po ukay2x na mga damit nila peru may nag Sabi Sakin na di daw safe sa mga bata ang ganun lalo na di naten alam kung sino una gumamit o kaya namatay.. ano po ba relate don mga mommy kase nilalabhan ko naman po ng maayos #respectmypostpo #curiouslangpoako

14 Replies

ako po puro hand me down ang damit simula newborn. nilabhan muna with clorox tapos wash ulit ng baby soap na.