Changing of Milk

Since 1 year Old na ang panganay ko hindi na applicable sa kanya ang nutramigen lgg na 0-12 months. I try her sa partially hydrolized na may cow’s milk however inaayawan niya. nakadalawang bili na kami ng gatas na pde itest para magustuhan niya dahil wala ngang mabilhan ng Nutramigen Lipil or Nutramigen toddler dito sa pinas. Kung meron lang sana ang bilis lang ng transition niya sa gatas kasi same naman ng lasa ang nutramigen. Kaso ngayon nahhrapan na ko. Enfagrow 1 to 3 years old yung binili ko para itest niya. Is there no other way para makapagchange ng maayos na gatas si baby na fit sa edad niya? nabbother lang ksi ako talaga. or pde ba na imixed yung gatas ng nutramigen at enfagrow? #advicepls #theasianparentph

1 Reply

offer lang ng offer mamsh..makakasanayan din nya yan.nkailang palit dn ako bago nagstay sa enfagrow c lo ko.

4y ago

nakakailang test na nga ko ng nga gatas