Sinat Temperature: Ano ba talaga ang temperature kapag lagnat na for Babies?

sinat po ba ang 37? Paano malaman difference between sinat vs lagnat temperature? Anong temperature para masabing may lagnat ang bata?

30 Replies

Para sa mga sanggol at batang may lagnat, ang normal na temperatura ay maaaring mag-iba depende sa kanilang edad at kundisyon. Sa pangkalahatan, ang temperatura ng katawan ng sanggol ay maaaring ituring na may lagnat kung umaabot sa 100.4 degrees Fahrenheit (38 degrees Celsius) o higit pa https://martal.ca/b2b-appointment-setting/